HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN 3 CẤP TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI AN THẠNH TRUNG

Ngày 16/5/2024, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp do ông Trần Ngọc Bầu, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang, làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã An Thạnh Trung trước kỳ họp giữa năm 2024.

Tại buổi tiếp xúc có trên 60 cử tri được đại diện Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện và xã báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn từ đầu năm đến nay, với nhiều kết quả thuận lợi góp phần cho tăng trưởng kinh tế chung của tỉnh.

Qua đây, một số cử đã kiến nghị với đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp những vấn đề vướn mắc liên quan đến thủ tục cấp, đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tình trạng sạt lỡ bờ kênh, tuyến dân cư An Long đã xây dựng xong khi nào bố trí cho các hộ dân khu sạt lỡ Vàm Cái Hố vào ở để ổn định cuộc sống và một số ý kiến liên quan đến việc thu gơm rác. Các ý kiến của cử tri được Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp trả lời và ghi nhận những ý kiến ngoài thẩm quyền để kiến nghị với ngành chức năng và trả lời cho cử tri trong kỳ họp tới./.