HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN 3 CẤP TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI AN THẠNH TRUNG

Ngày 25/10/2023, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp do ông Trần Ngọc Bầu, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang, làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã An Thạnh Trung trước kỳ họp cuối năm.

Tại đây, ông Trần Ngọc Bầu, đại diện Hội đồng nhân dân tỉnh báo cáo với trên 50 cử tri xã An Thạnh Trung về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh từ đầu năm đến nay, với nhiều kết quả thuận lợi góp phần cho tăng trưởng kinh tế của tỉnh đạt 7%, cao hơn cùng kỳ năm 2022 ở mức 6,79%.

Ngoài ra, cử tri cũng đã nghe ông Trần Ngọc Bầu, trích một số nội dung mà cử tri Chợ Mới kiến nghị tại buổi tiếp xúc đầu năm và nghe báo cáo kết quả hoạt động của Hội đồng nhân dân huyện Chợ Mới. Qua đây, cử tri cũng đã kiến nghị với Hội đồng nhân dân 3 cấp về lĩnh vực đất đai, giao thông, thủy lợi, an ninh trật tự và khi nào bố trí người dân bị ảnh hưởng sạt lỡ Vàm Cái Hố vào khu tái định cư.

Các ý kiến của cử tri được Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp ghi nhận để kiến nghị, phản ánh với ngành chức năng và trả lời với cử tri trong kỳ họp tới./.