HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ AN THẠNH TRUNG TỔ CHỨC KỲ HỌP CUỐI NĂM 2023

Sáng ngày 22/12/2023 Hội đồng nhân dân xã An Thạnh Trung tổ chức kỳ họp cuối năm, đây là kỳ họp thứ 8 khoá XII. nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại kỳ họp 29 đại biểu đã thảo luận những nội dung liên quan đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội, báo cáo tổng họp của cử tri, công tác thu, chi ngân sách, chương trình làm việc, giám sát của Hội đồng nhân dân xã năm 2023 và kế hoạch thực hiện trong năm 2024. Qua đây, các đại biểu đã biểu quyết thông qua 7 báo cáo và 3 nghị quyết chủ yếu như Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Nghị quyết dự toán ngân sách Nhà nước và Nghị quyết về ban hành kế hoạch tổ chức các kỳ họp của Hội đồng nhân dân xã năm 2024.

Trước đó, các đại biểu đã nghe đại diện Uỷ ban nhân dân xã và các ngành, đoàn thể báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023 với nhiều chuyển biến tích cực. Trong năm, dù đối mặc với khó khăn, thách thức như thời tiết diễn biến phức tạp, giá cả, chi phí sản xuất tăng cao. Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, đời sống người dân trên địa bàn xã phấn khởi. Lĩnh vực văn hoá, xã hội, cải cách hành chính chuyển biến tích cực, trật tự an toàn xã hội và an ninh quốc phòng tiếp tục giữ vững thúc đẩy các hoạt động mua bán, sản xuất thuận lợi, góp phần tăng thu nhập bình quân đầu người theo chuẩn nông thôn mới của xã đạt 69,942.000 đồng/người/năm, tăng 9.406.000 đồng/người/năm so với năm 2022./.