An Thạnh Trung tổ chức họp Ban Chấp hành Đảng bộ tháng 6 năm 2024

Ngày 2/7/2024, Ban Chấp hành Đảng bộ xã An Thạnh Trung tổ chức kỳ họp để đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2024.

Đến dự và kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Bé Hai, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã ghi nhận sự nỗ lực của các đồng chí trong Ban Chấp hành đã thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Hiện đã có 10/14 chỉ tiêu Nghị quyết của Đảng bộ đã đạt được 100%. Đây là động lực để từng đồng chí tiếp tục thực hiện nhiệm vụ từ nay đến cuối năm tất cả các chỉ tiêu đạt và vượt so với Nghị quyết đề ra. Đồng chí yêu cầu từ nay đến cuối năm chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn để vừa thực hiện công việc chuyên môn vừa thực hiện các chỉ tiêu, tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới nâng cao. Trong đó cần tập trung lãnh đạo tốt công tác chăm sóc lúa vụ Hè thu và Thu đông. Kiểm tra khắc phục các điểm sạt lỡ, nạo vét kênh mương nội đồng, gia cố bờ bao, cống bọng đảm bảo an toàn cho các tiểu vùng. Tổ chức tốt Tháng hành động vì sự nghiệp giao dục và Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Thực hiện công tác khám chữa bệnh và phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của ngành cấp trên, không để dịch bệnh có nguy cơ bùn phát. Đảm bảo chi trả kịp thời các chế độ cho người có công, các đối tượng được thụ hưởng, kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ trân trọng và chu đáo. Tăng cường công tác nắm tình hình, tuần tra kiểm soát, giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội và đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Làm tốt công tác giáo dục chính trị cho cán bộ đảng viên để nang cao nhận thức, nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, góp phần hoàn thành 14 chỉ tiêu Nghị quyết đề ra./.