TRƯỜNG TIỂU HỌC “A” AN THẠNH TRUNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Cùng với các trường trên địa bàn xã, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2023 trường tiểu học “A” An Thạnh Trung tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, với sự tham dự của các đồng chí đại diện chính quyền địa phương cùng với tập thể giáo viên và học sinh của trường.

Trong diễn văn khai giảng năm học 2023 – 2024 thầy Phan Văn Thiện, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn thầy và trò trường Tiểu học “A” An Thạnh Trung tiếp tục đoàn kết chung tay xây dựng môi trường học tập thân thiện, tràn đầy tình thương và trách nhiệm. Với chủ đề “Đoàn kết, kĩ cương, đổi mới, sáng tạo” thực hiện 3 cuộc vạn động “nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, và phong trào “thi đua dạy tốt học tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Trong năm học này, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được của những năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022–2023. Điểm mới, trong năm học này là tất cả các phòng học đều được trang bị máy vi tính để giảng dạy các môn học liên quan đến công nghệ giúp học sinh dễ tiếp cận và hòa nhập với sự phát triển của công nghệ số trong học tập. Ngay sau khi kết thúc bài diễn văn thầy Phan Văn Thiện, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh trống khai giảng năm học mới với niềm vui, hứa hẹn một năm học mới nhiều thắng lợi.

Dịp này, nhà trường còn đón nhận 5 bộ máy vi tính và 10 triệu đồng, của công ty trách nhiệm hữu hạn kinh doanh lương thực Toàn Anh, 4 chiếc xe đạp của Đoàn cơ sở Nông nghiệp và Phat triển Nông thôn tỉnh An Giang, 500 quyển tập của Đoàn Thanh niên Công an huyện Chợ Mới và 500 quyển tập của ông Võ Phước Đức, gởi tặng nhà trường để giúp cho các am học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong học tập./.