Trao quà cho gia đình có người khuyết tật

Ngày 13/5/2024 Hội Bảo trợ người khuyết tật trẻ mồ coi và bệnh nhân nghèo tỉnh An Giang, Hội Bảo trợ người khuyết tật bệnh nhân nghèo và bảo vệ quyền trẻ em huyện Chợ Mới, phối hợp với xã An Thạnh Trung tổ chức trao quà cho các gia đình có người khuyết tật.

Với tổng số 100 phần, mỗi phần là gạo, mì gói, nhu yếu phẩm và 100 nghìn đồng tiền mặt, giá trị tương đương 350 nghìn đồng, được trao cho các hộ gia đình có người bị khuyết tật trên địa bàn xã. Toàn bộ chi phí phát quà do hòa thượng Thích Tôn Quảng – Trụ trì chùa Bửu Sơn, Thị xã Tịnh Biên và bà Đặng Thị Tuyết Ngân, bà Lê Thị Nga, thành phố Long Xuyên, hỗ trợ trao tặng.

Đây là tấm lòng của các phật tử và mạnh thường quân cùng đóng góp, giúp cho các gia đình có người khuyết tật giảm bớt khó khăn. Thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đối với những người yếu thế cảm nhận được sự quan tâm của mọi người trong cuộc sống./.