AN THẠNH TRUNG PHÁT ĐỘNG THỰC HIỆN CHI BỘ 4 TỐT

Ngày 15/6/2023, Đảng bộ xã An Thạnh Trung tổ chức lễ phát động phong trào thi đua xây dựng “Chi bộ bốn tốt” giai đoạn 2023 -2025, với các nội dung: Hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; chất lượng sinh hoạt tốt; đoàn kết, kỷ luật tốt; cán bộ, đảng viên tốt.

Đến dự và phát biểu tại lễ phát động đồng chí Ngô Quốc Đạt, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã yêu cầu Ban chi ủy của 19 chi bộ bám sát vào các Hướng dẫn, quy định của Đảng các cấp xây dựng và thực hiện “Chi bộ bốn tốt” phù hợp với tình hình thực tiễn của Chi bộ, gắn việc đánh giá xếp loại chất lượng chi bộ, đảng viên hàng năm và phải thường xuyên, liên tục. Việc xây dựng và thực hiện “Chi bộ bốn tốt” sẽ góp phần thực hiện đồng bộ, các giải pháp nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của hệ thống chính trị, đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và các tệ nạn xã hội, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Vì vậy, chúng ta cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt, triển khai thực hiện trong cấp ủy, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể, đoàn viên, hội viên, công chức, viên chức trên địa bàn xã nhằm nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm trong quá trình triển khai thực hiện để năng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tập thể, cá nhân trong toàn Đảng bộ.

Ngay sau lễ phát động, đại diện các chi bộ, đảng viên trẻ đã phát biểu quyết tâm và cùng ký kết thi đua thực hiện xây dựng “Chi bộ bốn tốt”, theo nội dung Đảng bộ xã đề ra./.

Thanh Tú.