RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN 2024

Sáng ngày 02/03/2024, tại trường Tiểu học B An Thạnh Trung, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Chợ Mới phối hợp với Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh An Giang, Đoàn trường Cao đẳng y tế An Giang tổ chức lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2024 với chủ đề “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cộng đồng”. Đến dự buổi lễ có đồng chí Võ Minh Nâng - UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo ban, ngành huyện, Đảng uỷ, UBND xã An Thạnh Trung và hơn 200 ĐVTN học sinh tham dự.

Tại chương trình lễ phát động trao 05 suất học bổng, 10 thẻ bảo hiểm y tế, 10 xe đạp, 2000 cây xanh, 20 phần quà cho học sinh, 600 quyển tập, 01 căn nhà mái ấm thanh niên với tổng kinh phí thực hiện 70 triệu đồng. Sau lễ phát động tiến hành tuyên truyền kỹ năng phòng, chống đuối nước cho học sinh và trồng 200 cây bằng lăng tuyến đường ấp An Hồng xã An Thạnh Trung./.

BTV. Bích Trâm – Thanh Tú