RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH ĐỢT 3 NĂM 2023

Thực hiện ngày chủ nhật xanh đợt 3 năm 2023, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã An Thạnh Trung vừa tổ chức ra quân ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới.

Đợt này Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã An Thạnh Trung đã huy động trên 20 đoàn viên, thanh niên làm vệ sinh, chặt mé cây xanh che khuất tầm nhìn và trồng thêm 300 cây xanh trên tuyến đường tỉnh 944, với chiều dài gần 3 km. Phát tờ rơi và hướng dẫn người dân phân loại rác thải trong sinh hoạt tại ấp An Lạc và An Khánh. Tuyên truyền một số nội dung liên quan đến chính sách bảo hiểm y tế và căn cước công dân có gắn chíp điện tử. Đồng thời, huy động thanh niên tham gia đổ bê tông hai bên chân cầu trường tiểu học B An Thạnh Trung.

Thông qua các hoạt động nhằm phát huy tinh thần tình nguyện, đoàn kết của tuổi trẻ, cùng nhau hoàn thiện và phát huy các chỉ tiêu, tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã./.