Triển khai kế hoạch sinh hoạt hè năm 2024

Ngày 25/6/2024 Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè xã An Thạnh Trung triển khai kế hoạch tổ chức hoạt động sinh hoạt hè năm 2024.

Theo kế hoạch thời gian sinh hoạt hè bắt đầu từ tháng 6 đến hết tháng 8 năm 2024, với chủ đề “hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”. Ban tổ chức sẽ vận động ít nhất 50 phần quà trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức tập huấn cho các em về kiến thức, kỹ năng sống tự bảo vệ mình và tuyên truyền một số nọi dung của Luật trẻ em. Tổ chức lớp phổ cập bơi và tuyên truyền, hướng dẫn các em phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước. Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao và các hoạt động tình nguyện vì đàn em thân yêu.

Mục tiêu của các hoạt động sinh hoạt hè nhằm giúp thanh thiếu nhi có được sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè. Giúp các em rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội, rèn luyện tính tự lập bằng việc kết hợp giữa 3 môi trường giáo dục Gia đình – Nhà trường – Xã hội./.