AN THẠNH TRUNG TẠO SÂN CHƠI CHO TRẺ EM DỊP HÈ NĂM 2023

Sáng ngày 12/7/2023, Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè xã An Thạnh Trung phối hợp với nhóm kết nối sáng tạo trường Trung học phổ thông Võ Thành Trinh, tổ chức cho các em thiếu nhi tham gia hoạt động hè tại sân trường Trung học cơ sở Dương Bình Giang.

Có trên 100 thanh thiếu nhi là học sinh của trường Trung học cơ sở và trường Tiểu học B An Thạnh Trung, tham gia các trò chơi múa hát dân vũ, các trò chơi tập thể vui nhộn và thưởng thức các món ăn tại gian hàng ẩm thực miễn phí do Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã An Thạnh Trung thực hiện.

Dịp này, Ban tổ chức còn tuyên truyền, giáo dục, rèn luyện kỹ năng sống, trang bị kiến thức cho thanh thiếu nhi, thông qua các nội dung của Luật Trẻ em; kỹ năng phòng, chống đuối nước và tai nạn thương tích cho các em./.

BTV Bích Trâm – Thanh Tú.