MIT TINH THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC

Sáng ngày 01/9/2023, Uỷ ban nhân dân xã An Thạnh Trung tổ chức mit tinh “Tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục” năm 2023, ông Bùi Hữu Xuyên Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã đến dự và phát biểu nhấn mạnh: Hoạt động này nhằm tăng cường trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và các lực lượng xã hội cùng tham gia, vận động trẻ em trong độ tuổi đến trường, hạn chế tình trạng học sinh bỏ học giữa chừng. Đặc biệt là tránh trường hợp bỏ học trong hè, nâng cao tỷ lệ trong độ tuổi đi học, nâng cao hiệu quả đào tạo và chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường huy động mọi nguồn lực của xã hội cùng chăm lo, hỗ trợ vật chất, tinh thần, giúp cho mỗi học sinh có nhu cầu học tập đề có cơ hội đến trường, nhất là đối với học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngay sau lễ mit tinh Ban tổ chức đã cho xe hoa chạy diễu hành trên các tuyến đường trong địa bàn xã với chiều dài khoảng 30 km để tuyên truyền, nhắc nhở phụ huynh và học sinh chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho năm học mới./.

BTV Bích Trâm – Thanh Tú